Currency: $USD
  • Dollar (USD)
  • Euro (EUR)

Cà phê tốt, sức khoẻ tốt hơn

Hỏi đáp

CÔNG TY

Tại sao đặt tên VUI COFFEE ?

Tên VUI thay cho CƯ BAO trước đây do không đăng ký được bảo hộ, đây cũng là một thông điệp mà chúng tôi muốn gởi đến quý khách: Hãy khởi động một ngày mới cùng Cà Phê VuiCà phê tốt. Sức khoẻ tốt hơn !

ĐẠI LÝ

VUI COFFEE có nghĩa gì ?

Bạn không phải là khách hàng mà là người bạn, người quen thân, người tri kỷ,.. ngày ngày chúng tôi có thể cảm nhận được những gì bạn cảm nhận chính vì thế mà chúng tôi muốn gởi cho bạn một thông điệp ” Dù cuộc sống có khó khăn, lo toan bộn bề đi chăng nữa thì cũng tươi cười, lạc quan và yêu đời “.

Nhâm nhi từng ngụm cà phê cho bạn trải nghiệm cuộc sống thăng hoa, bình yên bền vững mỗi ngày.

Quyền lợi gì khi là đại lý ?

Sử dụng cà phê nguyên chất đảm bảo, có truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Hình ảnh và thương hiệu uy tín trên thị trường giúp khách hàng an tâm.

Giá cà phê như thế nào ?

Tính giá vốn trên một ly cà phê chỉ có 2,600đ, với kỹ thuật rang 1kg cà phê pha được 60 ly, chỉ có ở chúng tôi, như vậy quá hợp lý đúng không !

Chất lượng cà phê ?

Là thương hiệu cà phê nguyên chất uy tín trên thị trường được biết đến với tên gọi Cà phê Cư Bao nay đổi tên thành Cà phê Vui chính vì thế mà chất lượng không có gì thay đổi, thậm chí nhìn đẳng cấp hơn bởi được đóng gói trong bao bì có chất liệu và thiết kế hiện đại hơn.

Được tài trợ những gì ?

Bạn đừng nhìn vào cái tài trợ mà người ta đưa ra, mà quên mất rằng các chi phí đó người ta cũng tính vào hết cho bạn. chúng tôi đã cung cấp cho bạn giá hợp lý cho cà đôi bên, so với giá của thị trường thậm chí còn rẽ hơn, xem thêm cách tính giá vốn ly cà phê

Được hỗ trợ những gì ?

Không phải lo lắng khi lần đầu tiên vận hành một quán cà phê mà chưa biết gì về pha chế, phục vụ, quản lý, lên menu,… Chúng tôi giúp bạn làm chủ việc này.

Hình ảnh nhận diện ?

Với hai màu đỏ đen kết hợp tạo nên phong cách sang trọng, logo với tên mới, các nội dung thông điệp truyền thông ” thức tỉnh đam mê”; slogan ” Better Coffee. Better Health vẫn giữ nguyên.

Nơi thưởng thức cà phê này ?

Bạn có thể đến tất cả các địa điểm quen thuộc trước đây mà không phải đi xa, vì toàn bộ đại lý thuộc chuỗi quán trước đây chỉ thay đổi hình ảnh nhận diện mới, và chúng tôi tiếp tục mở rộng các địa điểm mới sẽ cập trong Chuỗi Quán

Thu phí nhượng quyền ?

Chúng tôi không thu bất kỳ phí nhượng quyền nào trong thời gian còn làm đại lý.

Định hướng phát triển ?

Lấy tiêu chí bền vững làm nòng cốt cho sự phát triển ngay từ lúc thành lập, minh chứng điều này là sự ủng hộ của khách hàng ngày càng tăng.

Chia sẽ lợi nhuận ?

Toàn bộ doanh thu và lợi nhuận của quán, bạn sẽ tự giữ lấy mà không cần chia sẻ % nào cho chúng tôi.

Truy xuất nguồn gốc cà phê ?

Bạn có thể biết cà phê mình đang dùng được ai trồng, trồng như thế nào và trồng ở đâu bởi chúng tôi áp dụng quy trình giám sát nguồn gốc và được UTZ Certified quốc tế công nhận trên toàn cầu.

Bán thêm các món khác ?

Ngoài cà phê bạn sẽ được bán bất kỳ đồ ăn thức uống gì miễn là cà phê không được: pha, tẩm, trộn hay chưng bày cà phê khác ở quán.

Back to Top
Call Now Button