Currency: $USD
  • Dollar (USD)
  • Euro (EUR)

Cà phê tốt, sức khoẻ tốt hơn

Quà tặng từ Cà Phê ?

Cà phê là một đặc sản của Việt nam, có giá trị xuất khẩu rất cao trong nghành nông nghiệp. Việt nam có số lượng cà phê xuất khẩu thuộc hàng top 1-2 trên thế giới, chủ đạo là dòng cà phê có hàm lượng caffeine cao, cách thưởng thức cà phê đặc trưng là pha phin, đã tạo nên một nét độc đáo trong ẩm thực.

” Cà phê mạnh “

Từ nguyên liệu cho đến cách pha chế đã cho ra một ly “cà phê mạnh” khi mà một ai đó lần đầu tiên uống cà phê của chúng ta.

” Độc đáo trong ẩm thực “

Điều thú vị với chúng tôi là khi tiếp súc với khách hàng, đối tác là người nước ngoài. Khi họ đến với Việt nam, một lần cho được thưởng thức cà phê phin, họ trãi nghiệm đầy thích thú khi ngồi lê la bên vỉa hè, canh từng giọt cà phê.

” Đặc sản nông nghiệp “

Cà phê được sếp vào nhóm “đặc”, chính vì thế mà người du kích bốn phương khi đến Việt nam nhất định phải mang những món quà nằm trong nhóm hàng đặc sản của Việt nam, vì vậy cà phê cũng là sự lựa chọn.

” Tự hào vùng miền  “

Cà phê được canh tác tập trung nhiều ở các tỉnh như Đắk Lắk, Lâm Đồng, Sơn La, Quảng Trị,.. những người dân ở đây rất tự hào khi nhắc đến sản phẩm họ làm ra, nếu bạn là khách quý đến thăm thì chắc cà phê là món quà ưu tiên khi bạn ra về.

Thể hiện sự tôn vình thành quả lao đông, sự tự hào, nâng tầm giá trị đặc sản,…chúng tôi đã chuyển hoá thành những quà tặng cao cấp đầy sang trọng từ cà phê, trong đó có dòng Cà phê chồn , xứng đáng để bạn chọn làm quà tặng đầy tự hào.

Cà phê chồn

Có rất nhiều dòng để bạn chọn, phù hợp với các sở thích của người châu âu, châu á,.. xem chi tiết tại cửa hàng.

Back to Top
Call Now Button